... Present address D. Surname 10 . They want ……………. By air because it is much faster than other means of transport. A. Travelling B. Travelled C. Travel D. To travel 11 . I don't mind home but ... Present address D. Surname 10 . They want ……………. By air because it is much faster than other means of transport. A. Lớn travel B. Travelled C. Travel D. Traveling 11 . I don't mind home but ... THE 10 th form NO 10 2 Full name:…………………………………………….class :10 A……I. Read the text below và choose the correct word / phrase for each space. (1, 5m)English is a very useful language. If we ___ (1) ____...

Bạn đang xem: Đề kiểm tra 1 tiết tiếng anh 10 thí điểm lần 2 có đáp án


*

... & Training, there are currently 23 non-publicuniversities, accounting for 11 % of the total number of universities. These non-public universitiesare currently training 11 9,464 students, or 11 .7% ... Buidings____________________________________________________________________ THE END_________Trang 3/3 - Mã đề 0 01 Đọc kỹ đoạn văn sau với chọn cách thực hiện đúng (A hoặc B, C, D) cho mỗi câu tự 14 cho 18 :University Entrance Examination is very important ... Nearly 1 million Vietnamese students took the UniversityEntrance Examination, but on average only 1 out of 5 candidates succeeded. Normally, candidatestake 3 exam subjects, & each lasts; 18 0...
*

... Kiểm tra MÃ Đề: 048Class : 11 B Answer: 1. 6. 11 . 16 . 21. 26. 31. 36.2. 7. 12 . 17 . 22. 27. 32. 37.3. 8. 13 . 18 . 23. 28. 33. 38.4. 9. 14 . 19 . 24. 29. 34. 39.5. 10 . 15 . 20. 25 30. 35. 40.Questions:I.Choose ... Finding out B. To lớn find out C. Found out D. That find out 11 . A(n)…………………………is period of hundred yearsA. Decade B. Century C. Millenium D. Year 12 If energy…………… inexpensive & unlimited, many things ... Which B. Why C. When D. X 9. There are five students in my class…………….speak English very wellA. Who B. Whom C. Whose D. Which 10 . Who was the first student……………the math solution?A. Finding out...
*

... Decide/ give up/ smoke local tobacco/ two years ago. 39/. Marie Curie/ found/ Radium Institue/ 19 14 40/. What time/ you/ go/ school/ this morning? ... Start d. Like29/. A. Accepted b. Tried c. Obtained d. Needed30/. A. About b. Near c. With d. At 31/ . A. Least b. Less c. More d. Much32/. A. Whatever b. Whatever c. Whoever d. WheneverIV/. Writing: ... Language 34/. My house/ far/ school/ so/ I/ usually/ go/ school/ bike. 35/. He/ stuck/ heavy traffic/ more/ hour 36/. How many/ hour/ you/ spend/ learn/ English/ every day. 37/. His parents/...
*

... 0, 418 7 s C. 0, 628 s 0,3 21 8 s hết Trường thpt Vĩnh Thạnh Đề kiểm tra 1 ngày tiết thân kì I - Năm học tập 2 010 -2 011 Tổ - cn Môn: đồ gia dụng 12 nâng cao Thời gian: 45 phút bọn họ tên học sinh: . . . . . ... Khi:A. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) πB. 2 1 ϕ ϕ− = 2kπ C. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) π /2 D. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) π cùng với k = 0, 1, 2 ± …Câu 18 : . Một sóng cơ truyền từ không khí vào nước. Đại ... C. 10 . D. 8.Câu 17 : mang đến hai dao động điều hoà x 1 = Acos( 1 tω ϕ+); x 2 = Acos( 2 tω ϕ+ ). Biên độ giao động tổng hợpcủa bọn chúng đạt cực đại khi:A. 2 1 ϕ ϕ− = (2k +1) πB. 2 1 ϕ...
*

... 1B 2C 3A 4B 5B 6D 7D 8C 9B 10 C 11 D 12 D 13 B 14 C 15 C 16 C 17 D 18 A 19 B 20B21A 22D 23B 24A 25A 26A 27D 28D 29A 30A31D 32C 33C 34A 35A 36B 37B 38C 39D 40C 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ... 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20ABCD 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40ABCDMÃ ĐỀ C1 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20A X X X X X XB X X ... The new research take?A. 3 years B. 8 years C. 10 years D. 12 years HẾT 1B 2A 3A 4 chiều 5D 6A 7A 8B 9A 10 A 11 D 12 D 13 B 14 D 15 B 16 C 17 A 18 B 19 D 20B21B 22B 23B 24B 25C 26D 27D 28A 29B 30D32D 32B...
... Games (7) the radio, watch them on television or read about them (8) the newspapers. …………………… Secondary School Saturday, April 2 nd2 011 Name: …………………………………. English kiểm tra No4 Class: 7 … Time: ... Will come D.came 15 . He got wet …………… he forgot his umbrella .A. Because B .so C. And D. But 16 .Can this car………………………. ?A. Repaired B. Repair C. Repairing D. Be repaired 17 . They have just ... (7) the United States. In Canada, many people (8) English because they also came from England many years (9) But in some parts of Canada, people speak (10 ) because they came from France. 1. ...
... Afternoon? h. Yes, he does. 1 , 2… , 3……, 4……, 5……, 6 …, 7……, 8……TEST số 7Subject: Enghish in Grade 6 I- tra cứu từ khác chủ đề: (1. 0 đ)) 1. A. Chair B. Table C. Couch D. Television2.A. Come B. ... Or False (F): (1, 5 marks) _____ _1/ Mai is 11 years old. ______2/ Her house is next to lớn a school. ______3/ She goes home at eleven o’clock. * Answer the questions: (2 marks) 1/ How old is ... Column B: (1, 5 marks)A B 1. get 2. Go 3. Have 4. Vì chưng 5. Listen 6. watch a. Khổng lồ music b. Homework c. Up d. To school e. Television f. Breakfast 1 , 2 , 3… , 4…., 5… , 6 II/ Choose...
... 2,5 Tổng 15 3 .75 1 0.5 7 1. 75 3 1. 55 2.522 5.59 4.5 (0 .75 đ) (1 ) (0 .75 đ) (0.5đ) (0.5đ) (3.5đ)Language focus8(2đ)3(0 .75 đ) 1 (0.25đ) 12 (3đ)Writing 1 (0.5đ)4(2đ)5(2.5đ) Tổng 15 (4đ)2 (1 ) 7 (1. 75 đ) 1 (0.5đ) 1 (0.25đ)5(2.5đ)Name ... (1p)Chủ đề nhận ra Thông hiểu vận dụng Tổng TNTQ TL TNTQ TL TNTQ TL TNTQ TLPronunciation 4 1 4 1 Language focus 7 1, 75 5 1. 25 12 3Reading AReading B4 1 1 0.52 0.53 1. 56 1. 54 ... Và tên: Lớp : 7 Đề kiểm tra số 1 Môn : giờ đồng hồ Anh 7 thời hạn làm bài: 45 phút (Đề bài gồm 40 câu trắc nghiệm đợc in vào 2 trang giấy)I. Chọn đáp án đúng để xong xuôi các câu sau: 1 : a beautiful...
... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1b Tổ ngoại Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 6 I/Listening:(2đ) ( mỗi câu đúng 0,5đ) 1. T 2.F 3.T 4.T II/Reading:(2,5đ) từng câu đúng 0,5đ) 1. Yes ,he is 4.She ... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1c Tổ ngoại Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 6 I/Listening:(2đ) ( từng câu đúng 0,5đ) 1. F 2.T 3.T 4.T II/Reading:(2,5đ) từng câu đúng 0,5đ) 1. There are four people ... TRẦN CAO VÂN Đáp án KIỂM TRA 1 TIẾT Lần 1c Tổ ngoại Ngữ Môn TIẾNG ANH Lớp 9 I/Listening:(2đ) ( từng câu đúng 0,5đ) 1. T 2.T 3.T 4.F II/Reading:(2,5đ) mỗi câu đúng 0,5đ) 1 HoChi Minh city....
... _________. A. 12 and 14 B. 14 & 16 C. 15 & 17 D. 16 và 18 Choose the word or phrase that best fits each space in the following passage. A tiny village school is soon to celebrate its 11 0 birthday ... With tradition B. On tradition C. Traditional D. Traditionally7. All of the students are __________to pass the entrance examination in order to lớn attend the university.Page 4diendantienganh.netA. ... C. Whose D. That his 12 . Was_________I said a moment ago clear ? A. When B. Which C. That D. What 13 . The medicine _________had no effect at all. Page 17 diendantienganh.netA. The doctor...
... On b. In c. From d. For 10 . Many modern medicines are derived _______ plants and animals.a. On b. For c. From d. In 11 . 15 ,589 species (7 ,26 6 animal species và 8, 323 plant species) are now ... International ( 41) _____- governmental organization for the ( 42) _____, research, và restoration of the environment. The organization was (43) _____ as a charitable trust on September 11 , 19 61, in ... In 61. 15 ,589 species (7 ,26 6 animal species and 8, 323 plant species) are now considered _______ risk _______ extinction.a. At / of b. On / in c. For / with d. In / at 62. Internationally, 18 9...
... TẠO GIA LAI BÀI KIỂM TRA ANH VĂN 1 TIẾT SỐ 4TRƯỜNG thpt CHUYÊN HÙNG VƯƠNG LỚP 10 CB (5/4 /2 0 12 )Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest 1. A. Promised ... More exciting movies. 11 . A. At B. In C. On D. About 12 . A. About B. Along C. Around D. Apart 13 . A. After B. Until C. Behind D. Before 14 . A. That B. What C. Which D. Where 15 . A. Possible B. Probably ... Usually D. Maybe 16 . A. Many B. More C. Much D. Abundant 17 . A. Because B. But C. If D. So that 18 . A. Several B. Less C. Fewer D. Sufficient 19 . A. Enough B. Extra C. Fewer D. Sufficient 20 . A. Off...
... Hai DUONG EDUCATION and TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********Third 4 5- MINUTE kiểm tra FOR ENGLISH 10 Đề lẻ. Giành riêng cho thí sinh gồm số báo danh lẻ I. PRONUNCIATION (1p)Circle ... Of which 36 species are endangered & listed in the Viet phái nam Red Book. The forest is also trang chủ to 32 sets, 98 families, 256 races và 38 1 species of four land backboned animals. Sixty-six animal ... Nha - Ke Bang National Park was the Phong Nha Natural Reserve formed in 1992. The Phong Nha Natural Reserve was one largest special use forest with an area of 41,1 23 ha. Then Phong Nha - Kẻ...
... HAIDUONG EDUCATION & TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********FOURTH 4 5- mi N UTE TES T FO R EN GLI SH 1 0ĐỀ LẺ. Dành cho thí sinh bao gồm số báo danh lẻI. PRONUNCIATION (1p):Circle ... – 10 – 1931 .*****THE end *****2HAIDUONG EDUCATION and TRAINING DEPARTMENTDOAN THUONG HIGH SCHOOL**********FOURTH 4 5- mi N UTE TES T FO R EN GLI SH 1 0ĐỀ CHẴN. Dành riêng cho thí sinh gồm số ... Been held? 4.

Xem thêm: New Khăn Lạnh Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Chỉ Phòng Bếp

What are the words appearing at every Olympic opening?Decide the statements are True(T) or False (F)1. The Games, however, did not take place in 1926, 1 940 và 1 944 because of...
từ khóa: đề kiểm tra 1 máu tiếng anh 10 nâng caođề bình chọn 1 máu tiếng anh 10 cơ bảnđề soát sổ 1 tiết tiếng anh 10 lần 1đề bình chọn 1 ngày tiết tiếng anh 10 lần 2đề đánh giá 1 máu tiếng anh 10 lần 4đề đánh giá 1 máu tiếng anh 10 lần 3chuyên đề điện xoay chiều theo dạngNghiên cứu vãn sự ra đời lớp bảo đảm và khả năng chống làm mòn của thép bền tiết trời trong đk khí hậu nhiệt đới việt namMột số giải pháp nâng cao chất lượng streaming thích ứng đoạn phim trên nền giao thức HTTPđề thi test THPTQG 2019 toán thpt chuyên tỉnh thái bình lần 2 tất cả lời giảiGiáo án Sinh học 11 bài bác 13: thực hành thực tế phát hiện nay diệp lục với carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANNGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWAN SLIDEPhát triển du lịch bền vững trên cơ sở đảm bảo an toàn môi trường tự nhiên vịnh hạ longĐịnh tội danh từ trong thực tiễn huyện đề xuất Giuộc, tỉnh Long An (Luận văn thạc sĩ)Thiết kế và sản xuất mô hình biến tần (inverter) mang lại máy cân bằng không khíTổ chức và buổi giao lưu của Phòng tứ pháp từ thực tế tỉnh Phú thọ (Luận văn thạc sĩ)Kiểm liền kề việc xử lý tố giác, tin báo về tầy và đề xuất khởi tố theo luật pháp tố tụng hình sự việt nam từ trong thực tiễn tỉnh Bình Định (Luận văn thạc sĩ)Tăng trưởng tín dụng thanh toán hộ sản xuất nông nghiệp trồng trọt tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn nước ta chi nhánh tỉnh giấc Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: thực hành phát hiện tại hô hấp sinh sống thực vậtGiáo án Sinh học tập 11 bài 14: thực hành thực tế phát hiện nay hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học tập 11 bài bác 14: thực hành phát hiện tại hô hấp sinh sống thực vậtTrách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động thanh nữ theo pháp luật lao động việt nam từ thực tiễn các khu công nghiệp tại tp hcm (Luận văn thạc sĩ)Đổi mới làm chủ tài thiết yếu trong chuyển động khoa học tập xã hội trường hợp viện hàn lâm công nghệ xã hội việt namHIỆU QUẢ CỦA MÔ HÌNH XỬ LÝ BÙN HOẠT TÍNH BẰNG KIỀM
Tai lieu Mục lục nội dung bài viết Tìm kiếm new Luận Văn Tài liệu new Chủ đề bài liệu bắt đầu đăng cầm tắt văn bạn dạng trong lòng bà mẹ kungfu với cối xay gió ngữ văn 8 đã có lần em cùng bố mẹ đi thăm mộ người thân trong dịp nghỉ lễ tết đặc điểm chung với vai trò của ngành ruột khoang thuyết minh về nhỏ trâu lập dàn ý bài xích văn tự sự lớp 10 giải bài bác tập vật lý 8 chuyện cũ trong phủ chúa trịnh giải bài bác tập thứ lý 9 soạn văn tế nghĩa sĩ đề nghị giuộc soạn bài xích cô nhỏ xíu bán diêm giai bai tap vat ly 8 viet bai tap lam van so 2 lop 9 thuyet minh ve con trau bài bác ca ngắn đi trên bến bãi cát sự phát triển của từ bỏ vựng tiếp theo ôn tập văn học trung đại vn lớp 11 bài bác tập xác suất thống kê có lời giải bai viet so 2 lop 9 de 1 soan bai teo be ban diem đần độn van lop 8